พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล​ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา​ ๑๒​ สิงหาคม ๒๕๖๒ วันแม่แห่งชา ปวงข้าพระพุทธเจ้่า ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนพอกพิทยาคม รัชมังคลาภิเษก